SỰ KIỆN NỔI BẬT NĂM 2017: TIỆC TỔNG KẾT NĂM 2017 CHỦ ĐỀ LỄ HỘI HOA XUÂN

Theo thông báo đã phát ra, bữa tiệc siêu hoành tráng sẽ được tổ chức vào ngày 27/1/2018 tại nhà hàng Trống Đồng- Tầng 1 TTTM Melinh Plaza Hà Đông.

Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể các CBCNV Dược Hà Tây, đây là dịp để các nhân viên của công ty giao lưu, gặp gỡ nhau, giữ vững tinh thần đoàn kết, giúp Dược Hà Tây trở thành một tập thể vững mạnh, gắn kết.

Trong chương trình này, sẽ có nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, đặc biệt với sự góp mặt của nam ca sĩ Trọng Tấn. Ngoài ra, chương trình còn có tiết mục bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị. Cụ thể:

01 Giái đặc biệt: 01 chỉ vàng

02 Giải nhất: Mỗi giải trị giá nửa chỉ vàng

03 Giải nhì: Mỗi giải 01 bếp từ

10 giải ba mỗi giải 01 chào oxy hóa cứng

20 giải khuyến khích mỗi giải 01 bộ 2 hộp thủy tinh đựng trong túi giữ nhiệt

Đặc biệt, điểm khác biệt của năm nay đó là thể hiện tinh thần đồng đội. Với chủ đề 12 mùa hoa đã đặt ra tương ứng với 12 đội, sẽ có những phần quà bất ngờ cho các đội nếu đạt một trong những chỉ tiêu sau:

+ Đội đến sớm nhất sẽ có 01 phần quà

+ Đội nào mặc trang phục đẹp và phù hợp với chủ đề nhất sẽ được 01 phần quà

Ngoài ra, mỗi khách mời khi đến tham dự sẽ được nhận một phần quà tết rất ý nghĩa mang về.

Và còn gì tuyệt vời hơn, khi kết thúc bữa tiệc chúng ta cùng ngồi lại để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan trong trận chung kết U23 Châu Á.

Nếu bạn là một phần của Dược Hà Tây, hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình bộ trang phục lộng lẫy nhất, cùng đếm ngược thời gian để chờ đợi đến ngày 27/1 với nhiều sự kiện cực kỳ hấp dẫn và ý nghĩa.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: